WHEEL OF FORTUNE AND FANTASY

WHEEL OF FORTUNE AND FANTASY
THÂN MỜI CÁC BẠN TỚI THAM DỰ BUỔI CHIẾU PHIM: WHEEL OF FORTUNE AND FANTASY

Ma thuật, may mắn, sự tưởng tượng,…những gia vị trên đã giúp Ryusuke Hamaguchi tạo nên “Wheel of fortune and Fantasy”, một bộ phim khám phá về “sự trùng hợp ngẫu nhiên và trí tưởng tượng” trong tình yêu. Ba câu chuyện: ‘Magic (Or Something Less Assuring)’; ‘Door Wide Open’; ‘Once Again’ tạo nên sợi dây gắn kết xuyên suốt hành trình tiếp cận những khúc mắc, mặc cảm, khao khát của các nhân vật.

Với ‘Magic (Or Something Less Assuring)’ đi từ niềm vui của hai người bạn thân, Meiko (Kotone Furukawa) và Tsugumi (Hyunri) trò chuyện cùng nhau trên chiếc taxi về chuyện hẹn hò, để mở ra những diễn biến đầy “ma thuật” của tình yêu.

Sự mới mẻ, đơn giản và hấp dẫn còn được Hamaguchi thể hiện qua hai câu chuyện kế tiếp, ông đã điều hướng một cuộc đấu tranh lãng mạn phức tạp của các nhân vật thông qua những cảnh quay kéo dài, khung hình dường như tan biến, chỉ còn lại các diễn viên cùng những lời thoại ẩn chứa đầy suy tư. Đó có lẽ là sự suy tư về một kế hoạch mang tên “honey trap” (bẫy mật ong) của Sasaki (Shouma Kai) và Nao (Katsuki Mori) với người thầy Segawa (Kiyohiko Shibukawa) trong ‘Door Wide Open’ . Cũng có thể đó là sự suy tư về tình yêu 20 năm trước giữa hai người phụ nữ, Tsuko (Fusako Urabe) và Aya (Aoba Kawai), những người đi ngang qua nhau trên chiếc thang cuốn bên ngoài Ga Sendai trong ‘Once Again’.

“Whilst the narratives might seem soapy, within their heightened worlds are ambitious and emotionally rich tales.” (Mặc dù những câu chuyện có vẻ xàm xí nhưng trong thế giới cao siêu của chúng lại là những câu chuyện tham vọng và giàu xúc cảm), Ryusuke Hamaguchi đã chạm tới chiều sâu của cảm xúc công chúng thông qua việc tạo dựng mối liên hệ giữa các nhân vật trong “Wheel of fortune and Fantasy” một cách nhẹ nhàng và tinh tế, qua đó khéo léo mô tả cái bất ngờ, xáo động mãnh liệt của những xác suất số phận.

Buổi chiếu phim “Wheel of fortune and Fantasy” của Ryusuke Hamaguchi sẽ chính thức khép lại hành trình chuyên đề : ‘Má má môi mà mỗi mãi xa’ (Variable of Love) của CLB Điện ảnh chúng mình. Những biến số kỳ lạ, những chuyến du hành tràn ngập tình yêu đã kết thúc cùng CLB Điện ảnh vào một ngày chớm hạ. CLB Điện ảnh chúng mình rất mong sự góp mặt của các bạn học sinh, sinh viên trong buổi chiếu cuối cùng của chuyên đề lãng mạn này.

📽Thông tin buổi chiếu:

⏰Thời gian: Thứ bảy [25/5/2024] [14h30-17h00]

🔑Địa điểm: Phòng I403, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội (336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)

🎥Buổi chiếu MIỄN PHÍ, phi lợi nhuận vì mục đích giải trí, học tập và nghiên cứu Điện ảnh dành cho tất cả các bạn sinh viên, học viên, cán bộ nhân viên trong trường và khán giả yêu thích điện ảnh. Sau mỗi buổi chiếu, chúng ta sẽ có khoảng thời gian 20 – 30 phút cho việc giao lưu, thảo luận về bộ phim.

🌸Buổi chiếu nằm trong CHUYÊN ĐỀ PHIM “MÁ MÁ MÔI MÀ MỖI MÃI XA” (VARIABLES OF LOVE)

👉 Link đăng ký: https://forms.gle/msHwLyBLaLkzeBcc7

One Response

  1. Avatar for tlovertonet
    Tháng Bảy 14, 2024

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn