Jane là rắc rối của thầy Bạch?

Jane là rắc rối của thầy Bạch?

Nếu Jane không qua đời vào thời điểm đó và vẫn ở bên cạnh Jesse, gây thêm rắc rối cho thầy Bạch, thì câu chuyện sẽ ra sao?

Thầy Bạch có nhiều điểm yếu, một trong đó là tình cảm “family”. Jesse hồng nhân cũng được thầy coi là thành viên trong gia đình thầy, ít nhất là vào thời điểm mùa 3 của loạt phim. Họ đã gắn bó với nhau qua những vụ ám sát, sản xuất kẹo và thỉnh thoảng có những pha chết hụt cùng nhau. Thật khó để biết thầy Bạch sẽ xử lý như thế nào nếu Jesse đang từ bạn lại trở thành một vấn đề, do sự can thiệp và điều khiển của Jane.

Thời điểm trước đó, Jane đã từng phê pha dẹo díp cả mắt và được gửi đi cai nghiện. Thầy Bạch thì đưa cho Jesse phần tiền của anh, mặc dù thầy biết đưa tiền cho cái bọn này là có nguy cơ bị lộ danh tính thật. Chúng ta không biết được nếu Jane tiếp tục sống và tiêu tiền của Jesse thì tất cả mọi việc có bị bại lộ hay không, nhưng khả năng cao là có. Vì sự hào nhoáng của tiền bạc, là một yếu tố quan trọng dẫn đến việc Jane tái sử dụng mai-thúy, cũng là lý do cô ấy thất bại trong việc cai nghiện.

Nếu bạn từng nghe về những người trúng số, hay là những kẻ ăn xin tự dưng được cho nhiều tiền, bạn sẽ thấy hầu hết họ đều sớm tiêu hết tiền vì họ không có khả năng kiểm soát được việc chi tiêu. Jane và Jesse cũng vậy, hai người họ không thể kiểm soát được tài chính, họ chỉ đơn giản là cặp đôi trẻ với tình yêu dặt dẹo. Mà cứ tiêu tiền kiểu này dẫn đến họ sớm muộn cũng sẽ bị nghi ngờ.

Mặc dù là Jane khiến Jesse sử dụng nhiều “đồ chơi” hơn, nhưng Jane cũng có một điều ảnh hưởng tốt đến Jesse hồng nhân, họ đã có những ước mơ lớn đó là di chuyển đến nơi khác. Sau khi cai nghiện dù thành công hay không, đi thật xa là điều tuyệt vời nhất nếu Jane không qua đời vào thời điểm đó và vẫn ở bên cạnh Jesse.

Tuy nhiên giả định của câu hỏi là, Jane chưa vội rời khỏi Albuquerque và gây thêm rắc rối cho thầy Bạch, thì câu chuyện sẽ ra sao? Chi tiết:

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn