Con gái BỐ GIÀ bị “Bạo lực gia đình”

Con gái BỐ GIÀ bị “Bạo lực gia đình”

Bạn nghĩ sao về quan điểm của Bố Già, trong việc con gái ông là nạn nhân của “Bạo lực gia đình”?

Khi thấy con gái Connie bị chồng đánh mặt mũi tím bầm, khóc lóc chạy về mách, Bà Corleone cũng sốt ruột, yêu cầu Bố Già nói thằng Carlo một tiếng.

Nhưng Bố Già thản nhiên:
“Nó là con mình thật… nhưng lấy chồng là phải theo chồng. Thằng chồng nó có quyền và có bổn phận. Ngay cả vua nước Ý cũng chẳng dám xen vào chuyện riêng của vợ chồng nhà người ta. Mày về đi, ráng học cách ăn ở, chiều chuộng sao cho nó không đánh mày nữa!”

Thấy bố không bênh, con gái xưa nay được cưng chiều quen, Connie làm mặt hờn dỗi hỏi lại: “Thế bố có đập mẹ bao giờ đâu nào?” Bố Già quay ra nhìn bà vợ: “Ô hay, mẹ mày có làm gì mà bố phải đập?” Bà Trùm gật đầu cười mỉm.

Khi Connie mách thêm vụ Carlo giật túi tiền thì Bố Già nhún vai: “Tao cũng làm như vậy… nếu vợ tao có thái độ láo lếu khó ưa như mày!” Không được bênh, Connie đành phải trở về nhà trong buồn bực.

Không hiểu tại sao ông già, bà già lại lạnh nhạt với nó đến như thế? Nó ngơ ngác, sợ hãi vì xưa nay vẫn được Bố Già cưng chiều nhất nhà.

Sự thực là Bố Già cũng không hề lạnh nhạt với đứa con gái cưng duy nhất của ông. Ông không nói, nhưng ra lệnh cấp tốc điều tra và biết ngay số tiền mừng đám cưới Carlo đã đem xài vào những mục đích gì. Ông còn nói Tom Hagen mật lệnh gài người bên cạnh, coi thằng Carlo hằng ngày làm ăn ra sao. Nhất cử, nhất động của Carlo đều bị theo dõi, báo cáo đầy đủ từng ngày từng giờ. Bố Già biết hết!

Nhưng biết để biết vậy thôi. Làm gì được? Đâu thể dùng áp lực ép nó, đâu thể bắt buộc thằng rể phải làm chồng con tao cho đàng hoàng. Đó là chuyện không thể can thiệp, Bố Già không muốn dây dưa vào.

One Response

  1. Avatar for smortergiremal
    Tháng Sáu 27, 2024

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn