Chuyện Fredo ở Las Vegas

Chuyện Fredo ở Las Vegas

Cuộc sống của Fredo khi sang Las Vegas như thế nào?

Trong tiểu thuyết “Bố Già”, Fredo Corleone – người con thứ hai của Bố Già Vito, đã chuyển đến Las Vegas sau vụ Bố Già bị ám sát hụt. Dù Fredo không mạnh mẽ và thông minh như các anh em, nhưng bù lại anh ấy là người có cá tính và sự hấp dẫn của riêng mình.

Fred tuy là sang Las Vegas để lánh nạn, nhưng lại hạnh phúc hơn cả ở nhà. Vì anh nhảy vào nghề khách sạn và thấy nó quá hợp với con người anh, khoái chí nhất là mấy bà mấy cô “máy bay” thích anh phát cuồng. Bố Già nghe tin còn phải lắc đầu ngạc nhiên, không ngờ “con tôi ở nhà nó ngoan lắm” mà lại nhiều tài lạ đến vậy.

Moe Greene tiếp nhận Fredo một cách miễn cưỡng, do ông trùm mafia miền tây Anthony Molinari giao phó. Moe Greene không bao giờ coi Fredo như một đối tác ngang hàng hay một người bạn, thậm chí còn rất ghét Fredo vì tính mê gái, suốt ngày chạy theo “bé đường” bỏ bê cả việc làm.

Có lẽ khí hậu ấm áp ở Las Vegas và nết mê gái đã khiến Fred gầy khô cả người, và lối ăn diện theo kiểu Hollywood càng làm cho anh như một kẻ ái nam ái nữ.

Sau đó, “ông tướng” Fred nhà Corleone còn nổi tiếng là “ra đường không mặc áo mưa”. Anh suýt thì cho nhà Corleone có thêm 15 thành viên nhí – Bác sĩ Jules kể lại – cái thằng liều mạng, không giữ gìn quái gì hết: 3 lần lậu, 1 lần giang mai rồi!

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn