Không được làm hại trẻ em?

Không được làm hại trẻ em?

Cho đến nay, có rất nhiều những luật lệ trong thế giới ngầm đã thay đổi so với thuở ban đầu. Nhưng có một quy tắc bất di bất dịch không bao giờ thay đổi.

Đó là những tên Mafia không bao giờ được phép làm hại trẻ em, hay gián tiếp đưa những đứa trẻ vào con đường tội lỗi, vì điều đó sẽ làm mất uy tín và danh dự của họ với tất cả mọi người.

Nhưng nếu như với một tên Mafia sẵn đã không còn một chút nào gọi là uy tín và danh dự, liệu hắn có sẵn sàng làm vậy hay không? Đã có nhiều thảm cảnh xảy ra với những đứa trẻ, nhưng kết cục cho những tên Mafia như vậy thường cũng chẳng tốt đẹp gì.

Trong bộ phim Scarface, Tony Montana là kẻ hung hăng đến mức điên cuồng và chẳng việc gì mà hắn không dám làm, nhưng thằng khứa bên trái (“Hector Salamanca” hồi trẻ) dám động đến trẻ em, Tony cho nó đi chầu ông bà luôn.

Trong mùa 3 của loạt phim Breaking Bad, mặc dù Gus Fring đã làm ngơ trước việc đệ tử của mình, sử dụng con nít để làm việc xấu. Nhưng điều đó không ngăn cản được những người khác căm ghét và có ý đồ kết liễu mấy thằng đó.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn