Sát thủ nghe lệnh trực tiếp từ Bố Già

Sát thủ nghe lệnh trực tiếp từ Bố Già

Trong giới giang hồ, Luca Brasi nổi danh là một sát thủ cực kỳ tàn bạo, hắn ta chẳng ngán bất kỳ ai, mà đã ra tay là dứt khoát nên không bao giờ để lại dấu vết. Nhưng bạn có biết, sự tàn bạo của hắn khủng khiếp đến bao nhiêu, thì hắn trung thành với Bố già bấy nhiêu. Vì ông trùm có cách, để thu phục được những sát thủ đỉnh cao nhất vào trong tổ chức.

Cỡ 30 năm trước khi những sự kiện trong phim diễn ra, Luca Brasi phạm một tội ác khủng khiếp, anh em nào đã đọc cuốn tiểu thuyết thì lên tiếng hộ nhé.

Tội ác đó dã man đến mức đã khiến cho cả xã hội đều ghét bỏ hắn. Trong khi ai cũng mong hắn biến mất vĩnh viễn khỏi cuộc đời này, thì chỉ có một người duy nhất muốn hắn ta sống, và kéo hắn ra khỏi vòng xoáy của tội lỗi, đó là Bố Già Corleone.

Nếu một ai đó bị càng nhiều người coi thường, bạn càng phải tôn trọng họ, vì đấy là cơ hội tốt nhất, để có được người sẵn sàng hết lòng vì bạn.

Sự tôn trọng của ông trùm dành cho Luca Brasi còn được thể hiện ở chỗ. Khi một kẻ xui xẻo nào đó phải nhận án tử từ ông trùm. Ông trùm sẽ truyền lệnh cho ít nhất cho 2 cấp bậc trung gian, rồi lệnh mới đến tai những sát thủ để kết liễu kẻ đó. Nhưng một sát thủ luôn nhận lệnh trực tiếp từ ông trùm, một kẻ máu lạnh không bao giờ bị điều khiển bởi bất kỳ ai, đó chính là Luca Brasi.

One Response

  1. Avatar for Binance Signup Bonus
    Tháng Năm 7, 2024

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn