Chuẩn bị gì để vào “Hunger Games”?

Bộ phim “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes” sẽ được công chiếu vào ngày 17 tháng 11 năm 2023. Dưới đây là một số thông tin bạn có thể muốn biết trước khi thưởng thức bộ phim.

“The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes” là một phần tiền truyện của loạt phim “The Hunger Games”, diễn ra 64 năm trước các sự kiện của phần đầu tiên.

Nhân vật Coriolanus Snow: Coriolanus Snow, người sau này trở thành nhà lãnh đạo độc tài của Panem, là một nhân vật phức tạp. Trong tuổi trẻ, ông ta đã trải qua nhiều khó khăn và thách thức, từ việc gia đình ông ta gặp khó khăn kinh tế đến việc ông ta phải đấu tranh để giữ vị trí của mình trong Học viện và trong Hunger Games.

Sau đó, ông chuyển sang nghiên cứu quân sự tiên tiến tại Đại học. Ông cũng phục vụ một thời gian ngắn trong Lực lượng gìn giữ hòa bình, ông đã thể hiện được năng khiếu của mình trong đó, mặc dù cuối cùng ông đã không theo đuổi con đường này. Trong khi theo học tại Đại học và nghiên cứu chiến lược quân sự tiên tiến, ông cũng phục vụ như một Gamemaker học việc, nhanh chóng thiết lập một số cải cách mới, bao gồm cả việc thành lập Victors’ Village.

Ông là nhân vật phản diện chính của bộ ba The Hunger Games và là nhân vật chính của “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes”.

Snow lands on top.– Một cụm từ được sử dụng bởi gia tộc Snow, báo hiệu cho sự trỗi dậy quyền lực cuối cùng của Snow!

Nội dung sơ lược: Phim kể về Coriolanus Snow, một học sinh xuất sắc tại Học viện, được chọn làm một trong 24 người hướng dẫn trong chương trình mới cho Hunger Games lần thứ 10. Gia tộc Snow đã từng nổi tiếng với sự giàu có và quyền uy, nhưng giờ đây họ đang phải đấu tranh để “vớt vát” lại vẻ bề ngoài.

Tuy nhiên, Coriolanus sớm phát hiện ra rằng ông ta có những vấn đề lớn hơn trong lúc ông ta đến Học viện, khi nhận được thông báo rằng ông ta đã “bị chọn” để hướng dẫn nữ chiến binh Lucy Grey Baird đến từ quận 12, một trong những quận thường xuyên có thành tích kém.

Bộ phim kể về những vấn đề trong quá trình hướng dẫn này, ông ta phải đối mặt với sự thật rằng ông ta đang yêu Lucy Gray Baird, một người tham gia Hunger Games từ Quận 12. Mặc dù tình yêu này phần nào dựa trên mong muốn chiếm đoạt và kiểm soát Lucy Gray của Coriolanus, nhưng nó cũng cho thấy một khía cạnh nhân văn sâu sắc hơn của ông ta.

Tuy nhiên, Coriolanus cũng cho thấy ông ta quan tâm nhiều hơn đến điểm số và danh tiếng của gia tộc mình hơn bất cứ điều gì khác. Ông ta đã gian lận trong Hunger Games, điều này cho phép Lucy Gray chiến thắng, nhưng Coriolanus không hối hận vì đã gian lận – chỉ hối hận vì đã bị bắt.

Qua những trò chơi, Coriolanus bắt đầu coi Dr. Gaul như một người hướng dẫn. Cô khuyến khích ông ta nhìn nhận rằng Panem và Hunger Games tồn tại để duy trì sự kiểm soát.

Đạo diễn: Francis Lawrence.

Diễn viên chính: Tom Blyth (Coriolanus Snow), Rachel Zegler (Lucy Gray Baird), và Viola Davis.

Thời lượng: 157 phút.

Mặc dù chưa biết được bộ phim có oke hay không, nhưng nếu bạn đã xem các phần trước của “The Hunger Games”, bộ phim này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhân vật Coriolanus Snow và thế giới của Hunger Games. Nếu bạn chưa xem, đây cũng là một cơ hội tốt để bắt đầu khám phá series phim này.

Comments (2)

  1. Avatar for smortergiremal
    Tháng Sáu 8, 2024
  2. Avatar for Kiên Xoăn
    Tháng Mười Một 14, 2023

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn