Đế Chế Napoleon

Đế Chế Napoleon

Giới thiệu sơ qua về bộ phim Napoléon (2023), một bộ phim hành động lịch sử về cuộc đời của Hoàng đế Pháp Napoléon Bonaparte, do Joaquin Phoenix đóng vai chính và Ridley Scott đạo diễn. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 11 năm 2023. Hiện tại, bộ phim chưa được ra mắt trên bất kỳ quốc gia nào, nên đây chỉ là đánh giá sơ bộ qua các đoạn trailer, hình ảnh và thông tin về dàn diễn viên và ê-kíp sản xuất trên các trang web như Rotten Tomatoes hoặc IMDb. Bạn cũng có thể xem bộ phim xuất chiếu sớm khi nó được công chiếu trên Apple TV+.

Trailer của bộ phim cho thấy bộ phim sẽ tập trung vào quá trình lên ngôi và sụp đổ của Napoléon , cũng như mối quan hệ đầy sóng gió của ông với vợ là Josephine, người mà ông yêu say đắm.

Napoléon – một nhà lãnh đạo quân sự và chính trị nổi tiếng đã chinh phục nhiều nước châu Âu vào đầu thế kỷ 19. Bộ phim do Ridley Scott đạo diễn, người đã từng làm nhiều bộ phim lịch sử nổi tiếng như Gladiator, Kingdom of Heaven, Robin Hood và Exodus: Gods and Kings. Joaquin Phoenix, người đã giành giải Oscar cho vai diễn trong Joker, sẽ đóng vai chính là Napoléon . Bộ phim cũng có sự tham gia của Vanessa Kirby, Ludivine Sagnier, Rupert Everett và Ben Miles trong các vai phụ.

Trailer cũng giới thiệu một số trận chiến lớn mà Napoléon đã tham gia, như trận Austerlitz, trận Waterloo và cuộc xâm lược Nga thảm bại. Trailer còn cho thấy những cảnh quay hoành tráng, đẹp mắt và chân thực, với sự dàn dựng kỹ lưỡng của đạo diễn và đội ngũ sản xuất.

Comments (2)

  1. Avatar for en iyi binance referans kodu
    Tháng Tư 25, 2024

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn