Quấy động cùng Taylor Swift

Quấy động cùng Taylor Swift
Theo số liệu tính đến ngày 07/11, “Những kỷ nguyên của Taylor Swift” đã gần đạt doanh thu 10 tỷ đồng, nằm trong top 3 phim concert có doanh thu cao nhất tại Việt Nam.

Những kỷ nguyên của Taylor Swift (Taylor Swift: The Eras Tour) đã chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 03/11. Trước đó bộ phim đã được ra mắt tại Mỹ vào ngày 13/10 và trở thành bộ phim tài liệu âm nhạc có doanh thu mở màn cao nhất lịch sử. Bộ phim cũng đã có mặt tại các quốc gia khác như Malaysia, Singapore, Brazil, Hàn Quốc…

Ngay sau khi công chiếu, bộ phim liên tục nhận được những đánh giá tích cực. 99 điểm là con số Những kỷ nguyên của Taylor Swift nhận được trên nền tảng đánh giá phim Rotten Tomatoes.

Còn tại Việt Nam, ngay trong những ngày đầu công chiếu, bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Lượng đặt vé trước và sau khi bộ phim được ra mắt luôn ở mức quá tải, nhiều khán giả phải rất khó khăn mới đặt được chỗ để thưởng thức bộ phim.

Theo số liệu tính đến ngày 07/11, Những kỷ nguyên của Taylor Swift đã gần đạt doanh thu 10 tỷ đồng, nằm trong top 3 phim concert có doanh thu cao nhất tại Việt Nam. Số lượng vé bán ra tại các rạp chiếu cho thấy sức hút của dòng phim tài liệu âm nhạc đang có chiều hướng tăng ở thị trường Việt Nam.

Phim của Taylor Swift lọt top 3 phim concert có doanh thu cao nhất tại Việt Nam - Ảnh 1.

Những kỷ nguyên của Taylor Swift là bộ phim ghi lại chiếu lưu diễn hoành tráng nhất từ trước đến nay của nữ ca sĩ. Hơn những vậy, bộ phim đã đưa người hâm mộ đi qua và cảm nhận từng cung bậc cảm xúc. Là bộ phim tài liệu, nhưng Taylor Swift: The Eras Tour đã áp dụng kỹ thuật quay, cách chuyển cảnh và phần âm thanh vô cùng sống động, khiến khán giả cảm giác như mình đang được ngồi trong một buổi biểu diễn thực thụ.

One Response

  1. Avatar for Binance注册奖金
    Tháng Sáu 1, 2024

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn