Matthew Perry – ngôi sao đã tắt

Matthew Perry – ngôi sao loạt phim Friends – đã qua đời vào ngày 28-10-2023 vì đuối nước trong bể sục tại nhà riêng ở Los Angeles. Anh được tìm thấy khi không còn sự sống, và không có dấu hiệu bị sát hại hay sử dụng ma túy. Anh qua đời ở tuổi 54.

Matthew Perry nổi tiếng với vai diễn Chandler Bing trong loạt phim sitcom Friends, một trong những bộ phim truyền hình thành công nhất thế giới. Anh cũng từng xuất hiện trong nhiều phim khác như The Whole Nine Yards, 17 Again, và The Odd Couple. Anh đã nhận được đề cử giải Emmy vào năm 2002 cho vai diễn trong Friends.

Tuy nhiên, anh cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe và nghiện ngập trong suốt cuộc đời. 

Sức khỏe và nghiện ngập của Matthew Perry là một vấn đề đau buồn. Anh đã phải chiến đấu với những vấn đề này suốt cuộc đời mình. Dưới đây là một số điểm nổi bật:

  • Anh bắt đầu nghiện Vicodin – một loại thuốc giảm đau có chứa chất gây nghiện – sau một vụ tai nạn moto nước vào năm 1997.
  • Anh đã phải thực hiện 15 đợt cai nghiện và 14 ca phẫu thuật vì những tổn hại nghiêm trọng gây ra đối với dạ dày do chứng nghiện rượu và việc sử dụng các loại chất kích thích.
  • Anh từng “chết hụt” một lần vì bị thủng ruột vào năm 2018. Anh đã được cấp cứu hô hấp tuần hoàn bằng phương pháp ECMO vì tim và phổi đều không còn hoạt động bình thường.
  • Anh đã viết một cuốn hồi ký về cuộc đời của mình có tựa đề Friends, Lovers and the Big Terrible Thing, trong đó anh tiết lộ tình trạng sức khoẻ sa sút của bản thân và quá trình vượt qua được tình trạng nghiện ngập.

Đó là một cuộc sống đầy khó khăn và thử thách. Anh đã viết một cuốn hồi ký về cuộc đời của mình có tựa đề Friends, Lovers and the Big Terrible Thing.

Sự ra đi của Matthew Perry là một mất mát lớn cho ngành giải trí và người hâm mộ. Anh để lại một di sản văn hóa không thể phai nhạt.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn