Killers of the Flower Moon

Killers of the Flower Moon

Một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới đã được phát hành cho bộ phim sắp ra mắt của Martin Scorsese: Killers of the Flower Moon. 

Câu chuyện nằm trong bộ tộc Osage, có người đã bị giết hại một cách có chủ đích vào đầu thế kỷ 20, bộ phim mới dựa trên cuốn sách cùng tên năm 2017 của David Grann. Đây là bộ phim thứ 10 mà Robert De Niro và Scorsese hợp tác, cùng với sự tham gia của Leonardo DiCaprio, Jesse Plemons, Lily Gladstone, Brendan Fraser và John Lithgow.

Nói về bộ phim trong một cuộc phỏng vấn mới, Gladstone, người đóng vai chính Mollie Burkhart, gần đây đã gọi bộ phim này của Scorsese là “a great American tragedy”.

“Với người bản địa và các bộ phim miền Tây, chúng tôi bị coi thường đến mức cảm thấy như chúng tôi chỉ là một phần của phong cảnh – thay vì là con người đang kể một câu chuyện,” cô ấy cho biết thêm. Trong quá trình chuẩn bị cho bộ phim, Martin Scorsese đã tìm kiếm sự tư vấn từ “các nhà tư vấn Osage và các cố vấn văn hóa” để chuẩn bị cho dự án. Điều này giúp đảm bảo sự tôn trọng và chính xác khi tái hiện câu chuyện của bộ tộc Osage, đồng thời giúp khán giả hiểu rõ hơn về văn hóa và truyền thống của họ.

Ra mắt vào đầu năm nay tại Liên hoan phim Cannes, bộ phim mới này xuất hiện trong bối cảnh nhiều bộ phim đỉnh cao của các đạo diễn danh tiếng khác trong năm 2023, bao gồm Jonathan Glazer, Sofia Coppola, Yorgos Lanthimos, Denis Villeneuve và Michael Mann.

Hãy xem trailer mới nhất của Scorsese dưới đây.