RESERVOIR DOGS (1992) | THẢO LUẬN

RESERVOIR DOGS (1992) | THẢO LUẬN

CLB ĐIỆN ẢNH MAD ON MOVIE HÂN HẠNH GIỚI THIỆU BUỔI CHIẾU PHIM “RESERVOIR DOGS (1992) – 1 KIỆT TÁC CỦA ĐIỆN ẢNH THẾ GIỚI”:

Bộ phim có một kịch bản tưởng như không thể đơn giản hơn. Sáu tên tội phạm xa lạ, không biết về xuất thân của nhau, được phân biệt bởi những bí danh như Mr. White (Harvey Keitel), Mr. Orange (Tim Roth), Mr. Blonde (Michael Madsen), Mr. Pink (Steve Buscemi), Mr. Brown (Quentin Tarantino) & Mr. Blue (Edward Bunker). Bọn chúng được cha con ông trùm Joe Cabot (Lawrence Tierney) và Nice Guy Eddie (Chris Penn) thuê để thực hiện một phi vụ đánh cướp tiệm kim cương. Nhưng rồi cảnh sát xuất hiện và kế hoạch vở lỡ. Hai trong số bọn họ bị giết chết trong vụ xả súng, một bị thương nặng. Những kẻ còn lại trong bọn chúng tụ tập tại nhà kho, hoảng loạn cao độ và nghi ngờ rằng có một “cớm chìm” trong nhóm. Nhưng kẻ nội gián đó là ai?

Reservoir Dogs là bộ phim đầu tay của đạo diễn Quentin Tarantino,đây được xem là tác phẩm kinh điển của dòng phim độc lập và là một bộ phim thiêng, đồng thời tạp chí Empire còn vinh danh Reservoir Dogs là “Bộ phim độc lập hay nhất mọi thời đại”. Mặc dù gây tranh cãi dữ dội vì những cảnh bạo lực và lời thoại thô tục xuất hiện xuyên suốt tác phẩm, nhưng Reservoir Dogs nhìn chung vẫn được đón nhận nồng nhiệt, kèm theo đó là vô vàn lời khen nhắm vào sự xuất sắc trong việc khắc họa nhân vật của các diễn viên. Dù không được quảng bá rầm rộ trong thời gian ra rạp, nhưng bộ phim vẫn gặt hái được thành công vừa phải ở Hoa Kỳ khi thu về 2,8 triệu USD so với vốn kinh phí ít ỏi. Sau khi Pulp Fiction (tác phẩm tiếp theo của Tarantino) ra mắt và gây tiếng vang lớn, thì Reservoir Dogs ngày càng được nhiều người biết đến.

  • Thời gian: Tối CN ngày 04/06/2023
  • 19h00: Đón khách (Các bạn hoàn toàn có thể tới sớm hơn)
  • 19h30: Chiếu phim
  • Địa điểm: Re:Born Creative thuộc tầng 3 quán Bấc Cafe số 12 ngách 31 ngõ 189 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
  • Các bạn tham gia xem phim vui lòng đăng ký tại link này (chỉ mất 5s thôi):

https://forms.gle/pUNb6KJ86jmFT4EV6

  • PHỤ THU: 30K/NGƯỜI
  • Sau khi buổi chiếu phim kết thúc, hãy cùng ngồi lại thảo luận cùng chúng mình và mọi người nhé ^^

MAD ON MOVIE RẤT MONG GẶP LẠI BẠN TẠI BUỔI CHIẾU!!!