Incendies (2010) | Sự Kiện Thảo Luận

Incendies (2010) | Sự Kiện Thảo Luận

Tác phẩm Incendies chính là điện ảnh chân chính, điện ảnh vì nghệ thuật, sự thật và con người. Không cần kinh phí lớn, dàn diễn viên khủng hay quảng bá rầm rộ, những tác phẩm xuất sắc vẫn có thể chiến thắng trái tim của khán giả, của những nhà phê bình khó tính nhất và hiển nhiên có thể đem lợi nhuận về cho các nhà làm phim.​

Incendies xoay quanh câu chuyện về người mẹ đã chết để lại di chúc cho hai người con sinh đôi, buộc họ phải tới Trung Đông để tìm tung tích của cha và người anh bị thất lạc, những người trước đây vốn không hề tồn tại trong tâm trí của hai chị em. Chính hành trình tìm kiếm này đã đưa họ đến gần hơn với quá khứ bí ẩn nhưng khủng khiếp và nhiều đau thương của người mẹ dấu yêu.

Nữ diễn viên Lubna Azabal đã hoàn thành xuất sắc vai diễn Nawal Marwan, một người phụ nữ trong hành trình đầy máu và nước mắt để níu giữ sự sống mong ngày gặp lại con trai thất lạc. Những giọt nước mắt đau khổ khi chứng kiến những người vô tội bị hành hình hay những giọt nước mắt khóc thương cho chính bản thân đều được Lubna Azabal lột tả chân thật đến khiến người xem rợn người. Đạo diễn Denis Villeneuve xuất sắc miêu tả chân thực về sự tàn khốc của các xung đột tôn giáo, các cuộc chiến tranh đẫm máu không có hồi kết ở Trung Đông qua những cảnh quay xen kẽ giữa quá khứ và hiện tại để dẫn dắt người xem đến những nút thắt bất ngờ và gây bàng hoàng của phim. Chạm thẳng vào trái tim người xem và làm họ không thể rời mắt khỏi câu chuyện của mình, không có gì quá khó hiểu khi Incendies có mặt trong danh sách đề cử cho hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất ở BAFTA và Oscar.

Câu lạc bộ Điện ảnh Mad On Movie xin giới thiệu buổi chiếu phim Incendies (2010). Dưới đây là thông tin buổi chiếu 👇👇👇:

🎞 Thời gian: Tối thứ 5 ngày 02/03/2023

– 19h00: Bắt đầu đón khách

– 19h30: Bắt đầu chiếu phim

🎞 Địa chỉ: The Cozy Village số 9 nhà 10 cuối ngõ 95 Chùa Bộc, Đống Đa, HN

🎞 Vé vào cửa: MIỄN PHÍ

🎞 Để tham dự buổi chiếu thì các bạn hãy inbox trực tiếp cho mình qua Facebook: Kiên Xoăn nhé ^^

🎞 Sau khi chiếu phim xong rất hy vọng mọi người sẽ ngồi lại để thảo luận về bộ phim ^^

HẸN GẶP LẠI MỌI NGƯỜI Ở BUỔI CHIẾU!!!